Đàn ông nghĩ gì khi Eva làm trắng hồng vùng kín?

Đàn ông nghĩ gì khi Eva làm trắng hồng vùng kín?

làm trắng hồng vùng kín1111

Đa phần các đấng mày râu đều rất thích phụ nữ sở hữu vùng kín trắng hồng quyến rũ

Ý kiến 1: Trông cô ấy sẽ rất gợi cảm 

Tôi thích chỗ ấy của cô ấy mũm mĩm, trắng hồng, nhìn vào trông rất hấp dẫn, quyến rũ…Thực sự, nếu bạn đời của tôi bị thâm đen vùng kín thì tôi cũng hơi thất vọng. Vì tôi là người rất dễ bị kích thích bởi hình thức…”   ( Trí Dũng, 29 tuổi, nhân viên IT) 

Ý kiến 2: Hãy tự hào về những gì bạn có!

“Với tôi, người phụ nữ nào cũng là một bông hoa đẹp, tôi nghĩ họ nên tự hào về những thứ mình có và về cơ thể của chính họ. Tôi chỉ muốn vùng kín của cô ấy sáng lên một chút, thay vì trắng hoàn toàn. Điều này tạo cảm giác… “thân thiện hơn” khi chạm vào”- ( Đức Duy,  32 tuổi, kỹ sư xây dựng ) .

Ý kiến 3: Nếu nàng đi thẩm mỹ thì tôi hoàn toàn ủng hộ

làm trắng hồng vùng kín8777

Phụ nữ sẽ trở nên gợi cảm hơn trong mắt cánh mày râu

“Nếu vợ tôi muốn đi thẩm mỹ làm trắng hồng vùng kín thì tôi hoàn toàn ủng hộ. Vì đó là nhu cầu chính đáng của phụ nữ, Tôi cảm thấy tự hào hơn khi cô ấy đẹp và quyến rũ hơn trong mắt tôi.” ( Quốc Trung, 36 tuổi, họa sĩ)

Ý kiến 4: Hãy để tự nhiên vì nó mang lại cho tôi cảm giác bí ẩn!

“Tạo hóa cấu tạo mọi vật đều có ý đồ của nó.Vùng kín cũng vậy, nó mang lại cho tôi… cảm giác bí ẩn. Tôi tôn trọng tất cả phụ nữ tài năng trong thế giới ngày nay và tôi không cho rằng họ nên can thiệp vào vẻ đẹp tự nhiên của mình” ( Hải Phong, 27 tuổi, Nhân viên tín dụng).

Ý kiến 5:  Làm đẹp cần khoa học, đảm bảo an toàn

“Tôi thấy mỗi chị em hiện nay đều có những cách làm trắng hồng vùng kín khác nhau. Tôi hoàn toàn không phản đối việc chị em làm đẹp miễn sao phải an toàn và đúng cách….”  (  Minh Nghĩa, 31 tuổi, bác sĩ)

Có thể thấy đa phần các đấng mày râu đều rất đồng tình nếu bạn đời mình sở hữu vùng kín trắng hồng, quyến rũ.

Phụ nữ có nên làm trắng hồng vùng kín? 

Ngày càng nhiều chị em phụ nữ ý thức rõ về tầm quan trọng của “chuyện ấy” đối với hạnh phúc gia đình, hạnh phúc lứa đôi. Làm mới “cô bé” để tạo nhiều cảm hứng mới lạ, thi vị trong chuyện ái ân là một bí kíp “nhỏ” nhưng mang đến hiệu quả “lớn” của nhiều eva thông minh khi muốn mình hấp dẫn hơn trong mắt chàng.

làm trắng hồng vùng kín222

Sở hữu vùng kín trắng hồng giúp chị em tự tin hơn trong mắt bạn đời

Cũng theo các chuyên gia, việc làm trắng hồng vùng kín hoàn toàn không hề đơn giản bởi đây là vùng khá nhạy cảm. Nếu bạn lựa chọn sai phương pháp không những không mang lại hiệu quả mà còn có thể gây ra những hậu quả khôn lường.

Share :

Viết bình luận