Hạt tổng hợp Rapunzel

Hạt tổng hợp Rapunzel

Thương hiệu: |

160.000₫

Gói hạt tổng hợp của hãng Rapunzel gồm các loại hạt: hạt hướng dương, hạt bí ngô, hạt lanh, hạt mè, kiểu mạch vừa ngon miệng vừa đảm bảo sức khỏe là những loại hạt phổ biến trong ngày Tết

Hạt hướng dương: Giàu chất béo có lợi (chất béo không bão hòa đơn và chất béo không bão hòa đa), hạt hướng dương là món ăn mà bạn có thể nhâm nhi lúc đói. Lợi ích: loại hạt này rất giàu vitamin E nên tốt cho da và tóc. Hạt hướng dương còn tốt cho xương vì chứa hàm lượng magie cao.

Hạt bí: Là nguồn vitamin E, kẽm và mangan dồi dào, hạt bí cũng chứa một số chất chống oxy hóa hiếm gặp. Một muống hạt bí chứa 4,7 g chất béo có lợi (chất béo không bão hòa đơn làm giảm lượng cholesterol có hại và tăng lượng cholesterol có lợi).

Hạt lanh: chứa ít calo nhưng giàu protein, chất xơ và axit alpha linolenic (ALA), một loại axit béo omega-3 được tìm thấy ở thực vật

Hạt mè: Loại hạt có hương vị hấp dẫn này giàu canxi, magie và đồng. Lợi ích: tăng hàm lượng vitamin E trong cơ thể, cải thiện sức khỏe tim mạch và thúc đẩy hệ miễn dịch. Nghiên cứu cho thấy loại hạt này còn làm giảm nguy cơ mắc bệnh đa xơ cứng (multiple sclerosis)

Kiều mạch: Kiều mạch là loại hạt có chứa các hợp chất phenolic và chất chống oxy hóa có thể giúp giúp bảo vệ sức khỏe chống lại ung thư, ngăn ngừa nguy cơ bệnh tim, ngoài việc hỗ trợ não, gan và sức khỏe tiêu hóa. Chất chống oxy hóa. Thành phần của tất cả các loại hạt trên đều từ nông nghiệp hữu cơ. Vừa ngon lại vừa bổ, vừa sạch, sự lựa chọn lý tưởng cho Tết.

Đóng gói : 250g

Giá : 160.000d

0904.540.266